Chào các bạn, mình là Tuấn. Mình sinh năm 1995 và là chủ sở hữu của blog tuanisme.com – Một blog nhỏ chia sẻ về SEO, Marketing, Shopee, cách sử dụng AI.. hay đơn giản chỉ là những mẹo vặt, câu chuyện nhỏ hàng ngày.

Tại sao lại có blog tuanisme.com

Có thể các bạn chưa biết, Tuấn đã phải mất cả tháng trời để có thể nghĩ ra được tên cho blog này.

Không biết với các bạn thì sao, nhưng riêng với Tuấn, để chọn được một tên miền nghe “có vẻ hợp lý” này tốn mất của Tuấn cả tháng trời.

Sau khi sử dụng hết chất xám kết hợp với hàng loạt công cụ AI như Bing, ChatGPT, Monica, Claude2… thì đây chính là lý do mà Tuấn lựa chọn cái tên này.

Tên miền “tuanisme” kết hợp tên của bạn, “Tuan”, với hậu tố “-isme”. Trong tiếng Pháp, hậu tố “-isme” thường được sử dụng để chỉ một học thuyết, phong trào, hoặc phong cách nghệ thuật. Vì vậy, “tuanisme” có thể được hiểu là “học thuyết của Tuan” hoặc “phong cách của Tuan”, tạo ra một cảm giác chuyên nghiệp và sáng tạo

Tuấn cũng chưa kiểm chứng lại xem có chuẩn hay không, nhưng mà nghe cũng hay đấy chứ nhỉ?

Nên nếu có bạn nào lướt qua blog của Tuấn, mà thấy nó có vẻ “sai sai” thì mong là bạn sẽ có thể bớt chút thời gian để đọc phần giới thiệu này của Tuấn nha :v

Blog này chia sẻ những gì?

Do đam mê máy tính từ nhỏ, cộng với việc hay vọc vạch, mày mò tìm hiểu nên kinh nghiệm về máy tính của Tuấn khá là phong phú.

Tuấn không phải là một người biết quá nhiều. Tuy nhiên với những kinh nghiệm mà Tuấn đúc kết được trong suốt 28 năm tự học, tự làm, Tuấn tin rằng nó sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn trong việc học tập và phát triển kỹ năng của bản thân.

Định hướng của Tuấn về blog này như sau:

  • Chia sẻ về những câu chuyện, trải nghiệm của Tuấn trong quá trình tự kinh doanh (thành công có, thất bại có).
  • Chia sẻ những kinh nghiệm về kinh doanh trên các sàn TMĐT và cụ thể là Shopee.
  • Kinh nghiệm sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo). Chủ đề đang rất hot trong thời gian gần đây.
  • Kinh nghiệm làm affiliate (Tuấn sẽ vừa làm vừa chia sẻ với các bạn).
  • Những mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày.
  • Và còn một vài những dự án nữa mà Tuấn sẽ tiếp tục bổ sung trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn tình cờ đọc được những bài viết của Tuấn và thấy nó có ích. Tuấn mong bạn có thể chia sẻ những bài viết của Tuấn. Mong là những chia sẻ của Tuấn sẽ tiếp cận nhiều hơn với những người đang thật sự cần.